วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง มอบหมายให้งานกิจกรรม นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมทำกิจกรรมในโครงการบูรณาการสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย เตรียมความพร้อมรับมือภัยพิบัติ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ๒ กิจกรรมฝึกอบรมหนึ่งโรงเรียนหนึ่งทีมกู้ชีพกู้ภัย จังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ดำเนินโครงการโดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดพะเยา ซึ่งได้มอบความรู้ต่างๆ นี้จะเป็นประโยชน์ต่อนักเรียนในการดำเนินชีวิต รวมถึงได้มอบอุปกรณ์ป้องกันภัยให้กับวิทยาลัยฯ โดยมีวิทยากรจาก

– สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดพะเยา ให้ความรู้เรื่องการป้องกันภัยพิบัติ การระงับเหตุอัคคีภัย เงื่อนเชือกในการช่วยชีวิต ฯลฯ
– โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ให้ความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
– บริษัท กรีนวิง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เชียงราย ให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัย การบำรุงรักษารถจักรยานยนต์
– สถานีตำรวจภูธรปง ให้ความรู้เรื่องกฎจราจร

ณ. โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง
admin : งานประชาสัมพันธ์ (001)