ปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา 2561

นวัน พุธ ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562
วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้ดำเนินการจัดโครงการปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นาย สมปอง พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ และ ว่าที่ร้อยตรี สมฤทธิ์ ไกลถิ่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเทิง รวมถึง แขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมแสดงความยินดีแก่นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ในครั้งนี้ด้วย

คลิกชมรูปภาพเพิ่มเติมที่ Facebook