พิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยฯกับเทศบาลตำบลงิม

ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.30 น.
นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ได้ให้เกียรติมาเป็นประธาน พิธีการลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปงกับเทศบาลตำบลงิม อำเภอปง จังหวัดพะเยา ภายใต้โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ภาระกิจสร้างอาชีพใหม่และพัฒนานวัตกรรมต่อยอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ชุมชน

โดยนายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้นำ รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย