วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้นายมานิตย์ มุลาลินท์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ นำคณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมวัฒนธรรมไทย วัฒนธรรมท้องถิ่น เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และหลักธรรมมาภิบาล (ถวายเทียนพรรษา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีพระอธิการรัตน์ ปญฺญาวโร เจ้าอาวาสวัดห้วยแม่แดง ซึ่งรับการถวายเทียนจำนำพรรษาไว้

ณ สำนักปฏิบัติธรรม วัดห้วยแม่แดง ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ (กล้องที่ ๑)/ครูชนกเนตร มโนชัย (กล้องที่ ๒)