ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

วันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และนายสุชาติ ศศิภัทรกุล รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการ สพป.พะเยา เขต ๒ พร้อมคณะ ได้เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เพื่อรับฟัง ติดตามผลการดำเนินงาน รวมถึงรับทราบประเด็นปัญหาของสถานศึกษา โดยมีนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ คณะครู เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ

ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง