วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้ ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือ รองผู้กำกับกลุ่มลูกเสือ และกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนามลูกเสือ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒

ณ สนามโรงเรียนอนุบาลปง ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

Admin ; งานประชาสัมพันธ์