วันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ในโครงการส่งเสริมกิจกรรมทางศาสนา กิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมเดินขบวนแห่เทียนพรรษา และถวายเทียนพรรษา

ณ วัดห้วยแม่แดง ตำบลห้วยแม่แดง อำเภอปง จังหวัดพะเยา