กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา และถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการฯ ได้มอบหมายให้ นางภิญญามาศ ปาเรียนรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและนักศึกษา เข้าร่วมเดินขบวนแห่เทียนเข้าพรรษา และถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๕ ที่วัดนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา โดยมี นายนิกร ยะกะจาย นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย