วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก เดินทางมาศึกษาดูงาน ในโครงการขับเคลื่อนกิจกรรมสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา และโครงการสถานศึกษาพอเพียง

วันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง ได้มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก ที่เดินทางมาศึกษาดูงาน โครงการขับเคลื่อนกิจกรรมสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา และโครงการสถานศึกษาพอเพียง

ณ. หอประชุมพุทธรักษา ชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปง