กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีและนำกล่าวคำปฏิญาณตน ซึ่งมีคณะครู และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพปง