ฉีดวัคซีนต้านโควิด ๑๙ เข็ม ๓ ให้แก่นักเรียน นักศึกษา

วันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้งาน สวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ได้นำนักเรียน นักศึกษา ที่ประสงค์จะฉีดวัคซีนต้านโควิด-๑๙ เข็มที่ ๓ เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ ๓ โดยมีเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลปง มาให้บริการที่วิทยาลัย

ณ.หอประชุม โรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง