วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ตามโครงการ ศธ.ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อส่งเสริมให้บุคลากร นักเรียน และนักศึกษา ได้เรียนรู้แนวพระราชดำริด้านการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมถึงได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้

ณ. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง