พิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยการอาชีพปง ได้ทำพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา โดยได้รับเกียรติจาก นายนิกร ยะกะจาย นายอำเภอปง มาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ ชีวชยาภรณ์ รองผกก.ป. นายสุวรรณ ขันธรรม หัวหน้าขนส่งจังหวัดพะเยาสาขาปง และ นายพิเชษฐ์ สร้อยนาค กำนันตำบลนาปรัง ร่วมในพิธีในครั้งนี้ โดยว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการอาชีวะอาสา ที่วิทยาลัยการอาชีพปง