ประกาศ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปงเรื่อง บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ

ตามที่วิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 1 อัตรา นั้นในการนี้ วิทยาลัยฯ ได้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบดังรายชื่อ ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบเข้ารับการสอบคัดเลือกในวันและเวลาดังกล่าว