วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมนักองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง สมัยสามัญ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ และการส่งมอบธง
ณ หอประชุม โรงอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง