วันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปงได้จัดอบรมโครงการพัฒนาข้าราชการ พนักงานราชการ และครูสายงานการสอน ให้มีความรู้ความเข้าใจหลักเกณฑ์การประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะฯ ว 9/2564
โดยมี นายศักดิ์ดา สิมเสมอ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอง เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้