วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู แต่ละสาขาวิชา ร่วมออกแนะแนวอาชีพและการศึกษาต่ออาชีวศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส.(ทวิภาคี) วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนโรงเรียนบ้านดอนมูลณ โรงเรียนบ้านดอนมูล อำเภอจุน จังหวัดพะเยา