วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้จัดกิจกรรมสืบสานตำนานประเพณียี่เป็ง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีส่วนร่วมในการสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและแสดงออก ในสิ่งที่ดีงามที่บรรพบุรุษไทยสร้างสรรค์ให้ลูกหลานได้เห็นความสำคัญและตระหนักถึงคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม โดยมีนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธี