วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมด้วยหัวหน้าแผนกวิชาทุกแผนกวิชาและคณะครูช่างยนต์ ได้เข้าร่วมประชุมและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมกับบริษัทฮอนด้าออโตโมบิลประเทศไทยจำกัด