วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง นำโดย ว่าที่ร้อยตรี ประเสร็ฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม ในโอกาสกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ พระปิยมหาราช เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ สมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
ณ. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง