นักเรียนนักศึกษาเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก

วันที่ ๖ เดือนตุลาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปงมอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา ครูที่ปรึกษานักเรียนแต่ละระดับชั้น นำนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ ๑ รอบที่ ๑ ณ.โรงพยาบาลปง เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในวันที่ ๑ พ.ย.