วันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะผู้ศรัทธาวัดห้วยแม่แดง ร่วมกับ ดร.อรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานในพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนในการก่อสร้างพระอุโบสถ วัดห้วยแม่แดง ต.นาปรัง อ.ปง จ.พะเยา ให้แล้วเสร็จ โดยมีผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา อาชีวศึกษาหลายวิทยาลัย ร่วมถวายองค์ผ้าป่าวัดห้วยแม่แดง เป็นวัดประจำสถานศึกษา ที่พระภิกษุสงฆ์ สามเณร ใช้ทำกิจของสงฆ์ รวมถึงทางวิทยาลัยฯ ใช้ในการทำกิจกรรมส่งเสริมทางพระพุทธศาสนา ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางวัดกำลังก่อสร้างพระอุโบสถทดแทนหลังเดิมที่มีการชำรุดทรุดโทรมตามกาลเวลาณ วัดห้วยแม่แดง ต.นาปรัง อ.ปง จ.พะเยา
ภาพ ๑ : วนัดดา ดอกคำ จนท.งานทะเบียน
ภาพ ๒ : ครูกฤษฎา อิ่นติ๊บ
Admin : งานประชาสัมพันธ์