กิจกรรมการอบรมโครงการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพเพื่อการทำงาน ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔

วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๑๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานครูที่ปรึกษา นำตัวแทนนักศึกษา ระดับ ปวส. เข้าร่วมกิจกรรม การอบรมโครงการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพเพื่อการทำงาน ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพให้แก่นักศึกษาณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ