กิจกรรมอบรมโครงการวัยรุ่นวัยใส รู้ ใส่ใจ รักอย่างปลอดภัยและต่อต้านยาเสพติด

วันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๑๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานครูที่ปรึกษา นำตัวแทนนักศึกษา ระดับ ปวช. เข้าร่วมกิจกรรม การอบรมโครงการวัยรุ่นวัยใส รู้ ใส่ใจ รักอย่างปลอดภัยและต่อต้านยาเสพติด เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ตระหนักถึงการป้องกันการตั้งท้องในวัยเรียน และตระหนักถึงโทษของการเสพสารเสพติด
การอบรมให้ความรู้ในครั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่ จากสถานีตำรวจภูธรปง อ.ปง จ.พะเยา เป็นวิทยากรให้ความรู้
ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ