มอบรองวัลและมอบเกียรติบัตร นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะ ในวันภาษาไทย

วันจันทร์ ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๔ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะด้านอ่านทำนองเสนาะและคัดลายมือ ในวันภาษาไทย
ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง
Admin : งานประชาสัมพันธ์