วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นำนักเรียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.๒, ๓ และ ปวส.๑ เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมพัฒนาและจัดระบบบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานด้านการป้องกัน บำบัดรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด โดยมีนายแพทย์สุชาญ ปริญญา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปง เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลปง ปลัดอำเภอปง และเจ้าหน้าตำรวจ สภ.ปง ได้เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ในครั้งนี้

ณ ชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง