วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ๑๒ สิงหา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อเป็นแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้