วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมโครงการแห่เทียนจำนำพรรษา ประจำปี ๒๕๖๔ เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสานประเพณีที่ดีงามถวาย ณ วัดห้วยแม่แดง ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา โดยมีพระอธิการรัตน์ ปญฺญาวโร (หลวงพ่อ ทองรัตน์) เจ้าอาวาสวัดห้วยแม่แดง รับการถวายเทียนจำนำพรรษา