วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ (ประธานในพิธี) พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา และกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าร่วมโครงการวันสำคัญของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
ณ ป่าหลังอาคารบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีแะการจัดการปง