วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นำคณะครู กองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (๒๖ มิถุนายน) อำเภอปง ประจำปี ๒๕๖๒ และการแสดงของนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ๑ ชุดการแสดง โดยมี นายสิทธิ์ วงศ์ม่าน นายอำเภอปง/ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอปง เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์และนำกล่าวคำปฏิญาณตน

ณ ศาลาประชาคมอำเภอปง