กิจกรรมหล่อเทียนพรรษา

วันที่ ๑๔ กรกฏาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมหล่อเทียนพรรษา เพื่อนำไปมอบให้พระภิกษุสงฆ์ ในวันเข้าพรรษา โดยมี ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เป็นประธานในพิธี
ณ.หอประชุมโรงอาหารวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง