กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก

วันที่ ๙ กรกฏาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
โดยมี ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เป็นประธานในพิธี