กิจกรรมโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ๒๕๖๔

วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำคณะกรรมการผู้นำองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา รวมจำนวน ๓๐ คน ร่วมกิจกรรมโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อเป็นการรณรงค์ให้นักเรียน นักศึกษา ห่างไกลยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายต่อไปโดยได้รับเกียรติจากสถานีตำรวจภูธรปง โรงพยาบาลปง ศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขปัญหายาเสพติดอำเภอปง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง
ภาพ : สุปรียา ทาไชย จนท.งานวางแผนและงบประมาณ/งานการบัญชี