วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีนางสาวทินมณี พลศิริ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เป็นตัวแทนอ่านสาร นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี ๒๕๖๒ ภายใต้คำขวัญ ” มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด” และนำกล่าวคำปฏิญาณตน ซึ่งมีคณะครู และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง