เมื่อวันที่ ๒๒ มิถนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตัวแทนครูสาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือโครงการ “ห้องเรียนอาชีพ” ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง และ โรงเรียนเชียงม่วนวิทยาคม เพื่อสอดรับกับโครงการส่งเสริมเวทีประชาคมและการจัดการทำรูปแบบและแนวทางพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่อง เชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔

โดยวิทยาลัยฯ ได้บันทึกความร่วมมือในการจัดการศึกษา ห้องเรียนอาชีพสาขาวิชาช่างยนต์

ณ โรงเรียนเชียงม่วนวิทยาคม อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยาAdmin : งานประชาสัมพันธ์