เมื่อวันที่ ๒๒ มิถนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตัวแทนครูสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือโครงการ “ห้องเรียนอาชีพ” ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง และ โรงเรียนชุมชนบ้านบอน เพื่อสอดรับกับโครงการส่งเสริมเวทีประชาคมและการจัดการทำรูปแบบและแนวทางพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่อง เชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔

โดยวิทยาลัยฯ ได้บันทึกความร่วมมือในการจัดการศึกษา ห้องเรียนอาชีพสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

ณ โรงเรียนชุมชนบ้านบอน อำเภอปง จังหวัดพะเยาAdmin : งานประชาสัมพันธ์