เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ดำเนินการติดตั้งระบบไฟฟ้า อาคารเรียนระดับชั้นอนุบาล ให้กับโรงเรียนบ้านควรดง ตำบลควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา ในการติดตั้งฯครั้งนี้ เป็นบูรณาการการจัดการเรียนการสอนโดยให้นักเรียน นักศึกษาได้ลงมือปฏิบัติงานจริง

ณ โรงเรียนบ้านควรดง สพป.พย. เขต ๒