วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้รับความอนุเคราะห์จาก อาสาสมัครสาธารณสุขประจําหมู่บ้าน (อสม.) บ้านห้วยแม่แดง ในการพ่นหมอกควัน กำจัดยุงลายพาหะโรคไข้เลือดออกในช่วงฤดูฝน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในวันจันทร์ ที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔ นี้

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง