เมื่อวันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. ว่าที่ ร.ต. ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลการทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมโครงการ “Big Cleaning Day” ทำความสะอาดวิทยาลัยฯ อาคารเรียน โรงฝึกงาน โรงอาหาร ห้องปฏิบัติการต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในวันที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ทั้งนี้ วิทยาลัยฯ ได้รับการอนุเคราะห์รถน้ำ (รถดับเพลิง) ในการทำล้างทำความสะอาด และบุคลากรในการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคฯ ตามอาคารต่างๆ จากองค์การบริหารส่วนตำบลนาปรัง ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง