วันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๔๕ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้เป็นเจ้าภาพในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์สมาคมวิทยาศาสตร์ฯ – อาชีวศึกษา – เอสโซ่ ประจำปี ๒๕๖๒ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา ซึ่งมีสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาในจังหวัดพะเยา เข้าร่วมแข่งขันทั้งในระดับ ปวช. และ ปวส. โดยได้รับเกียรติจาก นายสมปอง พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ เป็นประธานเปิดพิธี เพื่อดำเนินการคัดเลือกโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด เข้าร่วมการประกวดแข่งขันระดับภาค ณ จังหวัดตาก ต่อไป และวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงงานเครื่องขอดเกล็ดปลา ระดับ ปวช.

ณ บริเวณโรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา