แจ้งให้นักเรียน นักศึกษา ใหม่ ปีการศึกษา 2564 ตรวจสอบรายชื่อ

ตามที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 จนถึงวันที่ 1 เมษายน 2564 นั้น ซึ่งบัดนี้การดำเนินการรับสมัครดังกล่าวสิ้นสุดแล้ว จึงขอให้นักเรียน นักศึกษา ใหม่ ทั้งระดับ ปวช. 1 และ ระดับ ปวส. 1 ตรวจสอบรายชื่อตามเอกสารแนบให้เรียบร้อย

**** เพิ่มเติม*****
วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้ขยายเวลารับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564
รอบปกติ ****#เพิ่มเติม**** เปิดรับสมัครพร้อมรายงานตัว และชำระเงิน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2564 (เปิดรับสมัครทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

หากรายชื่อ/เลขประจำตัวนักเรียน นักศึกษา ซ้ำ หรือ ผิด
หากข้อมูลผิดพลาด กรุณาแจ้งงานทะเบียน หรือ แจ้งทาง Inbox ทางเฟซบุ๊ค หรือ Inbox ทางเพจ วิทยาลัยฯ

เฟซบุ๊ค : วิทยาลัยเทคโนโลยี และการจัดการปง
เฟซบุ๊ค แฟนเพจ : วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

แจ้งข้อมูล
ชื่อ-สกุล……………………….
เลขประจำตัวนักเรียน นักศึกษา………………….
สาขาวิชา……………………..

Admin : งานประชาสัมพันธ์