นิเทศการฝึกงานของนักเรียน ระดับ ปวช. ชั้นปีที่ ๒ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ตัวแทนครูสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ออกนิเทศการฝึกงานของนักเรียน ระดับ ปวช. ชั้นปีที่ ๒ เพื่อติดตามและประเมินผลครั้งที่ ๑ ของนักเรียนที่ออกฝึกงาน ทั้งนี้ตัวแทนครูได้ให้คำแนะนำการฝึกงาน การเขียนบันทึกการฝึกงาน รวมถึงการป้องกันตนเอง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า-2019 ระลอกใหม่ (ระลอกที่ ๓)

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ ๐๒
Admin : งานประชาสัมพันธ์