นิเทศการฝึกงานของนักเรียน ระดับ ปวช. ชั้นปีที่ ๒ สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

วันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ตัวแทนครูสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ออกนิเทศการฝึกงานของนักเรียน ระดับ ปวช. ชั้นปีที่ ๒ เพื่อติดตามและประเมินผลครั้งที่ ๑ ของนักเรียนที่ออกฝึกงาน ทั้งนี้ตัวแทนครูได้ให้คำแนะนำการฝึกงาน การเขียนบันทึกการฝึกงาน รวมถึงการป้องกันตนเอง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า-2019 ระลอกใหม่ (ระลอกที่ ๓)

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์
Admin : งานประชาสัมพันธ์