วันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ดำเนินโครงการนำเสนอผลการฝึกงาน ฝึกอาชีพ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อเป็นการให้ผู้เนชรียนได้มีความกล้าแสดงออกในการนำเสนอ ซึ่งมีนักศึกษา ปวส. ๒ เข้าร่วมนำเสนอผลการปฏิบัติงาน โดยมีนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ