วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีโอกาสเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์
ณ ห้องโฮมเธียร์เตอร์ (อาคารหลังใหม่) วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง