วันที่ ๓-๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการแข่งขันกีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด แบบบูรณาการหลักเศรษฐกิจพอเพียง “ห้วยแพะเกมส์ ครั้งที่ ๖” รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงความสามารถทางด้านกีฬา

ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง