แนะแนวอาชีพและการศึกษาต่ออาชีวศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส.(ทวิภาคี) โรงเรียนบ้านดอนมูล

วันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู ตัวแทนนักเรียน แต่ละสาขาวิชา ร่วมออกแนะแนวอาชีพและการศึกษาต่ออาชีวศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส.(ทวิภาคี) วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียน โรงเรียนบ้านดอนมูล อำเภอจุน จังหวัดพะเยา สมัครเรียนในสาขาวิชาที่ตนเองสนใจ ๑๐ ราย

ณ โรงเรียนบ้านดอนมูล อำเภอจุน จังหวัดพะเยา
ภาพ : ครูทินมณี พลศิริ (หน.สาขาวิชาสามัญสัมพันธ์)