แนะแนวอาชีพและการศึกษาต่ออาชีวศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส.(ทวิภาคี) กศน.ปง

วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู ตัวแทนนักเรียน แต่ละสาขาวิชา ร่วมออกแนะแนวอาชีพและการศึกษาต่ออาชีวศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส.(ทวิภาคี) วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอปง

ณ หอประชุม กศน.ปง
ภาพ : วรรณดี ใจสระ (จนท.งานกิจกรรม/งานแนะแนวฯ)