ว่าที่ ร.ต. ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอง รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้พบปะกับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๓๐ น. ว่าที่ ร.ต. ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอง รักษาการตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้พบปะกับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ทั้งนี้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และกล่าวต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง