วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการ วท.พะเยา และประธานอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา, ว่าที่ ร.ต. ศุภฤกษ์ บุญเจน รองผู้อำนวยการ วท.ดอกคำใต้, นางสาวกนิษฐา เบ็ญชา รองผู้อำนวยการ วท.ดอกคำใต้ พร้อมด้วยนายเกษม สายรำราญ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้ไปส่งนายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ในโอกาสดำรงตำแหน่งรักษาการณ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก เชียงราย โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วท.กภ.เชียงราย และชมรม อีสาน เชียงราย ให้การต้อนรับและแสดงความยินดี

ทั้งนี้ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้เข้าศึกษาดูงานด้านวิชาการ หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนที่หลากหลาย และตอบสนองความต้องการกำลังคนในภาคอุตสาหกรรม ๔.๐ และการจัดการเรียนการสอนภายใต้กรอบสะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและสำนักงานการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ของวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก เชียงราย เพื่อประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอนต่อไป

ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก เชียงราย จังหวัดเชียงราย